CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KỸ THUẬT  KIKO VIỆT NAM.

Được thành lập vào ngày 23/01/2014 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106447782 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.

KIKO VIỆT NAM  hoạt động với tư cách là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam của tập đoàn KIKO- JP & TRUSCO, có trụ sở tại thành phố Fukui-Nhật Bản.  chuyên xuất nhập khẩu thiết bị cơ khí và dụng cụ cầm tay, máy móc, hóa chất  dùng trong công nghiệp như:

– Xe đẩy hàng

– Bình xịt hóa chất

– Dụng cụ khí nén cầm tay Nile

– Dụng cụ cắt gọt Mery

Với thuận lợi từ đối tác chiến lược như KIKO-JP, TRUSCO là các công ty lớn trong lĩnh vực thương mại tại Nhật Bản, KIKO VIỆT NAM tiếp cận được nguồn hàng có chất lượng và giá tốt tạo lợi thế cạnh tranh trong nước.

KIKO VIỆT NAM luôn  nỗ lực phấn đấu trở thành nhà phân phối thiết bị cơ khí và dụng cụ cầm tay, máy móc, hóa chất  chuyên nghiệp tại Việt Nam nên những dòng sản phẩm được chúng tôi phân phối luôn thỏa mãn cao yêu cầu của người sử dụng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Với đội ngũ nhân viên  có trình độ cao được training kiến thức từ các chuyên gia Nhật Bản cùng  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, thiết bị, máy móc tại các công ty, tập đoàn trong khu công nghiệp từ Bắc, Trung, Nam. Các nhân viên trong lĩnh vực tài chính kế toán, xuất nhập khẩu và các lĩnh vực khác luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Trong quá trình hoạt động, công ty chúng tôi đã tham gia phân phối, cung cấp các máy móc thiết bị, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các trang thiết bị cơ khí và dụng cụ cầm tay, hóa chất  cho các đối tác là các công ty nước ngoài, công ty trong nước và nhận được những đánh giá cao.

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động theo tiêu chí đã đặt ra, làm tiền đề và là động lực để hoạt động:

–            Công ty chúng tôi cam kết cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao với giá cả cạnh tranh nhất.

–            Xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo.

–            Luôn giữ chữ “tín” và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của KIKO VIỆT NAM. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CCF12022014

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KỸ THUẬT KIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5 – 559 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tell: 04.6686.6603       Fax:  043 771 3824

Email: Ducbm@kiko.com.vn

Website: www.kiko.com.vn.