Kìm rút xương cá có thể tháo rời-Merry

  • Mã SP: FBP 30
  • Giá: Liên Hệ
  • Thương hiệu: Merry
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tình trạng: Còn hàng

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN

Giới thiệu về kìm rút xương cá

Kìm rút xương cá có thể tháo rời FBP 30 đến từ thương hiệu Merry Nhật Bản, hiện đang được chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn là một doanh nghiệp làm về thủy hải sản đặc biệt là các doanh nghiệp chế biến hoặc tại các nhà hàng thì khí chế biến các món ăn yêu cầu cao về kỹ thuật rút xương hoặc những yêu cầu về thẩm mĩ của miếng các sau khi được chế biến thì FBP 30 chắc chắn là sản phẩm bạn không thể bỏ qua!

Kìm rút xương cá
Sản phẩm kìm rút xương cá

Ưu điểm nổi bật

Tương tự như sản phẩm kìm rút xương cá HN22 sản phẩm FBP 30 sẽ giúp người sử dụng tăng được khả năng chế biến cá lên nhiều lần. Theo một nghiên cứu của chúng tôi thì một người công nhân sử dụng nhíp rút xương cá liên tục trong khoảng 30 đến 60 phút thì sẽ bị đau tay và tốc độ cũng bị giảm dần theo thời gian do tư thế cầm nhíp dễ bị mỏi, cũng khiến cho tốc độ bị chậm. Tuy nhiên đối với sản phẩm kìm rút xương các HN22 và FBP30 thì giúp người chế biến tăng được tốc độ làm việc lên tới gấp 3 lần. Hơn nữa, khi sử dụng rút xương các sẽ tạo ra lỗ rút xương nhỏ hơn và không bị xầy miến thịt.

Kìm rút xương cá-1

Kìm rút xương cá có thể tháo rời

Ngoài ra, ưu điểm mà chúng tôi đánh giá cao nhất về sản phẩm này đó là khả năng tháo rời để vệ sinh sau mỗi lần thực hiện thao tác để hạn chế được những nguyên nhân ảnh hưởng tới vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình thực hiện công việc.