Mua Hóa Chất Công Nghiệp ở Hà Nội

Bạn đang muốn mua hóa chất công nghiệp ở Hà Nội nhưng chưa tìm kiếm được địa chỉ nào uy tín, đảm bảo? Vậy hãy tìm hiểu ngay nhũng loại hóa chất công nghiệp do KIKO Việt Nam giới thiệu ngay sau đây nhé!

1. Những sản phẩm KIKO Việt Nam đang cung cấp

Như đã giới thiệu ở trên chúng tôi là công ty đại diện của tập đoàn KIKO Japan tại thị trường Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp những sản, công cụ, dụng cụ sử dụng trong công nghiệp: 

Bình hóa chất xịt làm sạch

2. Đơn vị cung cấp hóa chất công nghiệp

2. 1 Những sản phẩm hóa chất công nghiệp chúng tôi đang cung cấp.

KIKO Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm hóa chất công nghiệp như: Bình dầu xịt silicone tách khuôn (ALP-S2), bình xịt kiểm tra vết nứt bề mặt (ALP-TC, ALP-TD, ALP-TP), bình xịt làm sạch (ALP-BPSJ), bình xịt bôi trơn ( ALP-AG), bình xịt kiểm tra rò rỉ (LC), keo dán khô nhanh ….

hoa chat cong nghiep 1

Sản phẩm hóa chất công nghiệp

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm hóa chất công nghiệp tại đây.

Hoặc tìm kiếm những sản phẩm đã được kể tên trên bằng mã ở trên trang chủ của KIKO

2.2 Những thương hiệu cung cấp hóa chất công nghiệp của KIKO Việt Nam.

Những sản phẩm tới từ KIKO Việt Nam luôn luôn đảm bảo, tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Nhật Bản như: Trusco (chuyên cung cấp những sản phẩm về dụng cụ cầm tay, hóa chất, xe đẩy hàng….. và những vật tư khác trong nhà xưởng), hãng Toyox Nhật Bản là nguồn cung chính cho các sản phẩm ống dẫn cho nhà xưởng (ống dẫn hóa chất, ống chịu nhiệt, ống dẫn nguyên liệu thô…) và rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng khác tới từ Nhật Bản.

3. Đặt hàng, báo giá như thế nào?

Quý khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm, tìm  mua có thể liên hệ trực tiếp qua những địa chỉ sau đây:

Số điện thoại: 

  • 024.6686.6603 – 090.6186.188 (Cơ sở Hà Nội)
  • 0932-535-713 (Cơ sở Đà Nẵng)

Địa chỉ Email: info@kiko.com.vn

Web: https://kiko.com.vn/

Với những khách hàng gặp khó khăn trong quá trình tìm những sản phẩm thì có thể để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ tư vấn và được hỗ trợ báo giá từ KIKO nhé!

KIKO

Thương hiệu KIKO Việt Nam

 

Hóa chất công nghiệp từ KIKO Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn những sản phẩm bạn đang tìm kiếm và để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé!!

 

Những sản phẩm liên quan tại đây!

 

CHÚNG TÔI LÀ KIKO VIỆT NAM