Xe đẩy hàng, trọng tải 100kg chính hãng tại Hà Nội

Xe đẩy hàng hiện nay đang dần xuất hiện nhiều trong đời sống, không chỉ xuất hiện trong những nhà xưởng hay những cửa hàng tạp hóa, xe đẩy mini ngày nay cũng được xuất hiện rất nhiều tại những khu chung cư, những hộ gia đình.

1. Xe đẩy hàng mini 4 bánh được sử dụng rộng khắp.

Trong cuộc sống tất bật hiện nay chúng ta  ngày càng được hỗ trợ nhiều hơn bởi công nghệ và những tiết ích thông minh khác. Xe đẩy cũng vậy, ngày nay xe đẩy hàng không còn đơn thuần để phục vụ những nhu cầu trong những phân xưởng nữa, nó dần trở thành những thứ “bình dân” hơn, thậm chí là rất đối với một số đối tượng sử dụng ngày nay.

Xe đẩy mini cho văn phòng

Những loại xe đẩy loại nhỏ

Sử dụng tại các văn phòng

Việc vận chuyển những xấp tài liệu dày cộp tới các phòng ban không phải là điều đơn giản đối với những nhân viên văn phòng, nay chỉ với một khoản tiền nhỏ để mua một chiếc xe đẩy mini, điều đó sẽ trở lên vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng, và giảm được rất nhiều thời gian đi lại.

xe đẩy văn phòng 100kg

Xe đẩy hàng cho văn phòng

Xe đẩy hàng được sử dụng trong chung cư, hộ gia đình

Không chỉ vậy xe đẩy hàng khi được sử dụng trong những khu chung cư, những hộ gia đình thì nó được tận dụng “đa năng” hơn bao giờ hết. 

 

Nếu bạn đang sống trong những khu chung cư thì bạn sẽ hiểu được những khó khăn khi chuyển nhà, chuyển đồ đạc, đặc biệt là hạn chế được tiếng ồn là những điều vô cùng khó khăn. Nhưng nếu bạn sử dụng một chiếc xe đẩy với trọng tải chỉ khoảng 100kg thôi thì những vấn đề trên sẽ trở lên vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng.

Có thể bạn đang nghĩ mua mà chỉ sử dụng có vài lần thì uống quá đúng không? Vậy hãy để chúng tôi mách cho bạn một số cách để sử dụng xe đẩy trong những công việc thường ngày để mọi việc nhẹ nhàng và hiệu quả hơn nhé.

Sử dụng khi đi mua đồ

Thói quen của đa số mọi người hiện nay là mua sắm thức ăn cho gia đình trong cả tuần một, chắc không ít lần bạn đã phải xách đồ lễ mễ, nhiều lần để lên được nhà. Tại sao không sử dụng xe đẩy để mọt việc trở lên đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhỉ.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Chuyển, xếp lại đồ đạc trong nhà

Việc dọn dẹp nhà cửa luôn là nỗi ám ảnh, đặc biệt là khi phải chuyển những đồ đạc ra ngoài vị trí của nó. Hãy tận dụng xe đẩy để di chuyển những đồ đạc này nhẹ nhàng hơn nhé.

2. Cách tiêu chí để chọn mua xe đẩy

Phù hợp với giá tiền 

Vấn đề đầu tiên chúng ta xem xét chọn mua một sản phẩm đó là giá sản phẩm, sản phẩm này có phù hợp với túi tiền của mình hay không, chất lượng sản phẩm có tốt hay không….

Xe đẩy Merry Nhật Bản

Xe đẩy hàng Merry Nhật Bản

Thường chúng ta mua xe đẩy để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của cửa hàng và của gia đình thì bạn có thể cân nhắc những sản phẩm trong tầm giá khoảng 1 triệu đồng là có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng bình thường cho các hộ gia đình và cửa hàng rồi.

 

Sản phẩm tham khảo: https://kiko.com.vn/xe-day-hang-merry/

 

Trọng tải của xe

Trọng tải của xe có thể chịu cũng là điều khi chúng ta mua cần cần chú ý, khi mua xe đẩy nên ưu tiên mua những sản phẩm có thể chịu được trọng tải cao hơn nhu cầu sử dụng của bạn từ 100 tới 200kg.

Xe đẩy hàng 200kg

Xe đẩy hàng chịu trọng tải 200kg

 

Đối với văn phòng, các cửa hàng và các hộ gia đình thì có thể chọn những loại xe đẩy có thể chịu trọng tải khoảng 100kg. Đối với các phân xưởng, nhà máy, nhà kho có thể chọn những sản phẩm có sức chịu tải cao hơn, thường thì những phân xưởng vừa và nhỏ sẽ chỉ sử dụng xe có trọng tải khoảng 200kg

 

Thương hiệu

Thương hiệu không nói lên được tất cả về sản phẩm, nhưng cũng là một trong những “thước đo” để chúng ta so sánh. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc xe tới từ Trung Quốc để có cho mình một sản phẩm có giá thành rẻ hơn hoặc có thể chọn cho mình một sản phẩm tới từ Nhật Bản với thương hiệu và chất lượng tốt hơn, tùy rằng giá có thể cao hơn 1 chút.

đơn giản, nhỏ gọn

Xe đẩy hàng Nhật Bản

Trên đây là những tính năng và những điều cần lưu ý khi chọn mua xe đẩy hàng, chúc bạn sớm tìm được cho mình một chiếc xe đẩy phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn có những vấn đề băn khoăn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!